Đồng hồ đo áp suất ITALY

Thiết Bị Sài Gòn đang nhập khẩu và phân phối chính hãng đồng hồ áp suất Italy sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu.

Đồng hồ đo áp suất Italy có giá thành rẻ hơn so với các dòng đồng hồ áp khác trên thị trường như đồng hồ Yamaki, Wika, Wise,…Tuy nhiên chất lượng luôn được đảm bảo tốt nhất từ nhà sản xuất.

Đồng hồ áp suất Italy có dãy đo đa dạng (-)1 -1000bar. Kích thước mặt đồng hồ tiêu chuẩn gồm 2.5″ (63mm), 4″ (100mm) được làm bằng kính.

Vật liệu sản xuất đồng hồ áp suất : vỏ inox, chân kết nối bằng đồng thau hoặc inox.Kích thước chân ren đồng hồ áp Italy 17mm(3/4″), 21mm(1/2″) bao gồm đồng hồ đo áp chân đứng và đồng hồ đo áp chân sau.

Đồng hồ áp Italy có 2 loại cơ bản là đồng hồ đo áp suất có dầu và đồng hồ áp không dầu.Tùy vào môi trường sử dụng mà chúng ta nên lựa chọn đồng hồ cho phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.

Lưu ý khi lựa chọn đồng hồ đo áp suất Italy

  • Về công dụng: Chúng ta nên lưu ý các thông số cơ bản của đồng hồ như thang đo, kích thước mặt đồng hồ áp,vật liệu sản xuất,…
  • Môi trường lắp đặt: Nếu môi trường áp có độ rung động thì nên lựa chọn đồng hồ loại có dầu. Ngoài ra nếu môi trường có sự ăn mòn nên chọn đồng hồ áp dạng inox 100%.
  • Sai số tương đối thấp 1%-1.6%

Mua đồng hồ đo áp suất Italy chính hãng ở đâu?

  • Để đo áp suất hệ thống khí nén, hệ thống chất lỏng, thủy lực… thì đồng hồ đo áp suất là thiết bị không thể thiếu để đảm bảo an toàn cho hệ thống. Vì thế cần lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín lâu năm trên thị trường.
  • Dòng đồng hồ đo áp Italy do Thiết Bị Sài Gòn cung cấp luôn có chất lượng tốt nhất kèm theo giá thành luôn cạnh tranh so với các thương hiệu khác như Yamaki, Wika, Wise,…
  • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong hệ thống công nghiệp, xây dựng, thủy lực,…Chúng tôi luôn tư vấn các thiết bị có chất lượng nhất nhưng vẫn đảm bảo tính kinh tế. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm tốt nhất.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thiết Bị Sài Gòn

Mr.Quang (Mobile/Zalo): 0937.220.639

Email: thietbisaigon.sales@gmail.com