Môi trường chân không (vaccum) là môi trường có thể tích bằng không & thể tích bằng không.

Áp suất chân không được hiểu là  “giá trị áp suất của lượng vật chất còn lại trong một khoảng không gian nhất định. Giá trị áp suất tỉ lệ nghịch với số lượng vật chất có trong môi trường đó. Nghĩa là khi áp suất chân không càng cao thì lượng vật chất trong môi trường càng ít đi và ngược lại”.

Thiết bị Sài Gòn là đơn vị phân phối đồng hồ đo áp suất thương hiệu ITALY trên thị trường Việt Nam hiện nay.
Đây là dòng sản phẩm đo áp suất được nhiều nhà máy xí nghiệp tin tưởng sử dụng. Sản phẩm luôn có chất lượng tốt & giá thành cực kì cạnh tranh so với các dòng đồng hồ đo áp suất của các thương hiệu khác trên thị trường.

Công ty Môi trường ET là một trong những đơn vị đầu ngành trong sản xuất thiết bị sản xuất chân không trên thị trường Việt Nam. Trong quá trình hợp tác, Thiết Bị Sài Gòn đã hỗ trợ tư vấn cho đơn vị cung cấp lô đồng hồ đo áp suất hút chân không ITALY loại size 63mm chân đồng chân đứng.

đồng hồ áp suất hút chân không ITALY -1-0bar

đồng hồ áp suất hút chân không ITALY -1-0bar

Lô hàng đồng hồ đo áp suất hút chân không ITALY mặt 63mm mà Thiết bị Sài Gòn cung cấp cho đơn vị sản xuất Thiết Bị Môi Trường Hà Nội là sự khẳng định chất lượng của dòng đồng hồ đo áp suất ITALY trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Đặc điểm đồng hồ đo áp suất hút chân không ITALY size 63mm:

  • Kích thước mặt đồng hồ: size 63mm (2″)
  • Cấu tạo vỏ inox 316
  • Chân kết nối đồng thau kích thước ren 13mm (1/4″) chuẩn NPT
  • Kiểu kết nối chân đứng
  • Loại đồng hồ: có dầu hoặc không dầu
  • Chuẩn sản xuất: EN 837-1
Đồng hồ đo áp suất hút chân không có dầu ITALY phi 63mm

Đồng hồ đo áp suất hút chân không có dầu ITALY phi 63mm

Đồng hồ đo áp suất hút chân không Italy phù hợp cho các dự án máy chân không của dự án. Với đặc điểm kích thước chuẩn EN 837-1 của châu Âu đơn vị Môi trường đã lựa chọn đồng hồ hút chân không ITALY để lắp đặt cho dự án.

Công ty môi trường Hà Nội

Với độ sai số chuẩn 1.6% đồng hồ đo áp suất hút chân không ITALY luôn cho kết quả giám sát hệ thống hút chân không ở điều kiện tốt nhất.

Môi trường làm việc của đồng hồ đo áp không quá nóng nên đơn vị đã lưa chọn đồng hồ đo áp suất hút chân không loại có dầu để lắp đặt. Đồng hồ áp suất hút chân không có dầu giúp đồng hồ đo áp được bền hơn theo thời gian. Dầu glycerin bên trong đồng hồ giúp các bộ phận cơ khí đồng hồ hoạt động trơn tru hơn.

Đồng hồ đo áp hút chân không ITALY size 63mm là dòng sản phẩm đo áp suất phù hợp với nhiều ứng dụng chân không như máy bơm hút chân không, máy hút chân không thực phẩm,hệ thống chưng cất, hệ thống y tế,…

Đồng hồ đo áp suất ITALY được đóng gói cẩn thận trước khi đến tay khách hàng. Quá trình kiểm tra hàng hóa luôn được nhân viên Thiết Bị Sài Gòn chú ý kỹ lưỡng để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn đến với khách hàng tránh hiện tượng hư hỏng hàng hóa.

Gửi hàng đồng hồ đo áp suất hút chân không ITALY đi Hà Nội

Gửi hàng đồng hồ đo áp suất hút chân không ITALY đi Hà Nội

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và báo giá đồng hồ áp suất Italy, có thể liên hệ với Thiết Bị Sài Gòn để được giải đáp và hỗ trợ nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thiết Bị Sài Gòn

Mr.Quang (Mobile/Zalo): 0937.220.639

Email: thietbisaigon.sales@gmail.com